Chuyển nhà royal city

Chuyển nhà Kang Nam trọn gói
2 Tháng Ba, 2016
Chuyển nhà Time City
2 Tháng Ba, 2016

Dịch vụ chuyển nhà Royal City

 Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của công ty Giải Phóng có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với người dân tại các thành phố lớn. Có rất nhiều yếu tố tạo nên giá trị thương hiệu của Giải Phóng, trong đó chất lượng và uy tín là hai yếu tố quan trọng góp phần tạo sự phát triển bền vững của chúng tôi.

chuyen-nha-tai-royal-city

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Giải Phóng đang ngày càng phát triển rộng. Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng phục vụ, chính vì thế, mọi quận thành trong nội thành Hà Nội chúng tôi đều có đội ngủ nhân viên thúc trực để sàng có mặt khi khách hàng cần. “Hãy gọi chúng tôi luôn có” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chính vì có lực lượng công nhân đông đảo, sẵn sàng làm việc 24/7, được bố trí hợp lý khắp Hà Nội. Riêng với những khu đô thi lớn, chúng tôi đều có nhân viên thúc trực mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần. Trong đó chuyển nhà, chuyển văn phòng trong khu chung cư Royal City được chúng tôi chú trọng đến nhiều. Chuyển nhà Giải Phóng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng độc quyền trong khu chung cư Royal City. Do tập trung những toà chung cư hiện đại, xây dựng liên kết với nhau nên việc vận chuyển trong khu chung cư này gặp một số khó khăn nhất định. Tầng hầm của chung cư Royal City các xe tải to không thể vào được, nên việc vận chuyển vào ban ngày ở đây gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi là đơn vị chuyển nhà lâu năm, có kinh nghiệp trong việc vận chuyển, kết hợp với sự liên kết với ban quản lý của tòa nhà nên việc vận chuyển diễn ra rất thuận tiện. Công ty Giải Phóng đã làm việc với ban quản lý của khu chung cư Royal City nên chúng tôi được tạo điều kiện tốt nhất cho việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Chuyển nhà trong khu đô thị Royal City không đơn giản như những toà nhà khác, chúng ta phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt mà ban quản lý đưa ra. Nếu chuyển nhà dưới 19h thì phải đi bằng đường hầm, việc này gây rất nhiều khó khăn, khiến những công ty chuyển nhà mất rất nhiều thời gian và công sức. Hiểu được những khó khăn trên, Công ty Giải Phóng của chúng tôi đã bố trí xe nhỏ thúc trực sẵn tại các cửa hầm của khu chung cư để sẵn sàng san xe từ xe to sang xe nhỏ khi cần thiết hoặc chuyển đồ bằng xe nhỏ từ dướng hầm lên. Do được tạo điều kiện vận chuyển trong khu chung cư này nên việc chuyển nhà trọn gói diễn ra rất thuận tiện. Chuyển văn phòng trọn gói

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI GIẢI PHÓNG

Tại TP. Hà Nội:

+ VP Trường Chinh: Số 72 – Ngõ 592 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: (04).37.75.75.75 – 0986.610.016

+ VP Thái Thịnh: Số 1A/192 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà  Nội

Tel: (04).37.75.75.75 – 0989.667.881

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Add: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn – P. Cô Giang – Quận 1 – TP.HCM

Tel: (08).22.19.21.21

Hệ thống Website của Giải phóng :

  • http://giaiphong.vn 
  • http://taxitaigiaiphong.net 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

GỌI CHO TÔI
+
Gọi Cho Tôi!